MUA BÁNH XE ĐẨY NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH

MUA BÁNH XE ĐẨY CẦN BIẾT

Mua bánh xe đẩy tưởng chừng là công việc đơn giản mà ai cũng có thể mua được. Thực tế là nếu bạn không biết những kiến thức cơ bản sau sẽ dẫn đến những thiệt hại không đáng có. Bánh xe đẩy là bộ phân nâng đỡ và giúp di chuyển đồ vật dễ dàng hơn. Nếu bánh xe có sự cố thì những vật được nâng đỡ sẽ dễ bị đổ, vỡ gây tai nạn lao động.

Vậy làm thế nào để mua bánh xe đẩy chất lượng?

Hiệu năng sử dụng tối ưu mà giá thành lại tốt?

Và Quan trọng hơn cả là sự an toàn của bạn cũng như đồng nghiệp?

Bạn cần chú ý những lưu ý dưới đây để mua bánh xe đẩy phù hợp nhất.

Những kiến thức mà không phải ai cũng biết:

(1) Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng:

Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Tải trọng không đồng đều trên mỗi sản phẩm. Điều này rất nguy hiểm trong vận chuyển hàng hóa. Nếu sản phẩm kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn thì sẽ gây thiệt hại khôn lường.

Lời khuyên: Tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm chính hãng, có thương hiệu lớn như HOD, SUPO, Globe, Colson…những nhà sản xuất này đều có catalogue rất chi tiết đặc điểm của sản phẩm như: tải trọng, chất liệu, kích thước, chịu nhiệt, chất liệu càng…

(2) Không đủ hoặc thiếu tải trọng mặc dù vẫn sử dụng được:

Một trong những thông số rất quan trọng của bánh xe đẩy là tải trọng bánh có thể chịu. Khi mua những sản phẩm không có thương hiệu hoặc chất lượng kém, người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn 1 con số, mà đến họ cũng không biết là ở đâu ra. Họ sẽ nói với bạn bánh này chịu được tải trọng đến vài trăm kg nhưng thực tế bạn đẩy vài chục kg thì bánh đã hỏng. Hoặc bạn chỉ cần nhu cầu đẩy hàng vài chục kg nhưng họ tư vấn cho bạn loại bánh có thể chịu được đến vài trăm kg, điều này sẽ dẫn đến việc lãng phí tiền bạc vì giá bạn phải trả cao hơn so với nhu cầu sử dụng.

Lời khuyên: Mua hàng ở những công ty uy tín hoặc những sản phẩm có thương hiệu. Họ sẽ tư vấn và show tất cả các thông số của sản phẩm cho bạn xem. Sau đó tư vấn bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc mà không biết hỏi ai thì bạn có thể liên hệ tôi tư vấn free nếu bạn cần: 0966599936-Mr Giang (Vuabanhxeday.com)

(3) Chọn nhà cung cấp bánh xe đẩy uy tín:

Nhà cung cấp (công ty) là đại diện độc quyền của 1 thương hiệu lớn là doanh nghiệp rất uy tín. Vì không uy tín sao có được sự tin tưởng của 1 thương hiệu lớn phải không?

Tại sao phải chọn nhà cung cấp uy tín?

  • Vì họ sẽ không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng cho bạn (nếu xưởng sản xuất biết họ sẽ bị phạt rất nặng và chấm dứt quyền đại diện)
  • Vì họ có cơ sở khoa học, con số đã được nghiên cứu, thí nghiệm để tư vấn cho bạn được sản phẩm phù hợp nhất (họ sẽ hỏi bạn cần bánh xe tải trọng bao nhiêu? Dùng trong sản phẩm gì? Sản phẩm đó sử dụng bao nhiêu bánh xe đẩy? Môi trường làm việc của bánh xe đẩy như thế nào có gì đặc biệt không?…) Nói chung là họ hỏi rất chi tiết và mục đích cuối cùng cũng chỉ để tư vấn cho bạn được sản phẩm phù hợp và hiệu năng sử dụng tốt nhất.
  • Họ sẵn sàng cam kết bảo hành bánh xe đẩy do họ cung cấp trong 6 tháng (Không nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam làm được điều này và Vua bánh xe đẩy KOSIAT sẵn sàng cam kết bảo hành cho tất cả sản phẩm bánh xe do KOSIAT cung cấp trong vòng 6 tháng)

(4) Cách tính tải trọng chịu lực của xe đẩy hàng:

Thường người mua sẽ tính bằng tổng tải trọng của bánh xe gắn lên xe đẩy. Đây là sai lầm của hầu hết người mua bánh xe đẩy. Tôi sẽ chia sẻ kiến thức này trong bài viết khác. Thông thường, 1 xe đẩy hàng 4 bánh sẽ chịu được tải trọng bằng tổng tải trọng của 3 bánh xe đẩy. Vì bề mặt làm việc không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Phần lớn chỉ có 3 bánh tiếp xúc với bề mặt làm việc.

mua bánh xe đẩy HOD
Vua bánh xe đẩy – KOSIAT – Hotline: 0966599936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *